Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Gặp mặt đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ năm 2013 (23/10/2017)

Sáng này 20/12/2013, tại Hội trưởng UBMTTQVN tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ của tỉnh năm 2013. Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đến dự và lắng nghe, chia sẽ tâm tư tình cảm của đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ.

GMTT3
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt này gồm có trí thức trong hệ thống Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, trí thức ngành Y tế, Giáo dục và Đào tạo của tỉnh. TS.Ngô Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi gặp mặt.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo báo cáo về công tác phát huy vai trò đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ góp phần xây dựng tỉnh Quảng Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trên cơ sở Ban Tuyên giáo đã làm việc trực tiếp với các tổ chức tập hợp đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ. Báo cáo cho thấy, đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ của tỉnh Quảng Nam đã tăng về số lượng và chất lượng, trí thức đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, Ban Tuyên giáo cũng đề nghị Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tiếp tục chí đạo các cấp các ngành tạo điều kiện hơn nữa về cơ chế, chính sách, điều kiện làm việc để phát huy sự đóng góp của trí thức, văn nghệ sỹ cho sự phát triển quê hương.

Đối với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Ban Tuyên giáo đề nghị Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh đẩy nhanh việc triển khai Kết luận số 106-KL/TU ngày 02/10/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 16/4/2010 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước", trong đó, đề nghị sớm thông quy Quy định về Tư vấn, phản biện và giám định xã hội sửa đổi theo hướng bắt buột các dự án, đề án trước khi trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt; sớm xây dựng trụ sở làm việc cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh theo Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tin, ảnh : Nguyễn Văn Trí

 

Thư viện video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: phim Tổng kết Hoi thi 6


Dành cho quảng cáo

HSCV sua  1

 

lichcongtactuan

logo-festivaldi san Qnam 

Untitled-1

 

Capture

SQLTriThuc

bannerSam 03

Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 06 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT:0510.810273; Email: qnalhh@yahoo.com, qnalhh@vusta.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Diệu – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
Giấy phép số 01/GP-STTTT ngày 28/02/2014

Văn phòng

ĐT: 05103 810 273

Email:  qnalhh@yahoo.com

Ban thông tin - PBKT và Hội thành viên

ĐT: 0510.3704139

Email: banthongtin2013@gmail.com

Ban KHCN, Tư vấn phản biện

ĐT: 0150.3810273

Email: dieuchulaioez@gmail.com