Đại học BKĐN thăm và làm việc với Sở TT&TT Quảng Nam
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Đại học BKĐN thăm và làm việc với Sở TT&TT Quảng Nam (06/12/2021)

Chiều ngày 10/7, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam nhằm tăng cường hiểu biết, tạo cơ hội hợp tác trong việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực thông tin truyền thông trên địa bàn tỉnh và trao đổi, hợp tác trong nghiên cứu khoa học.

 P1060874

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hồ Quang Bửu – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, cùng dự có lãnh đạo các phòng, Trung tâm của Sở, các thầy cô trong khoa Điện tử - Viễn thông.

Tại buổi làm việc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã giới thiệu khái quát các hoạt động của Khoa qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, định hướng nghiên cứu của khoa trong thời gian đến như: nghiên cứu môi trường, xử lý nước thải; hệ thống giám sát giao thông thông minh bảo vệ môi trường; quan trắc thông minh dựa trên thiết bị bay; hệ thống an ninh điện tử; thiết bị chăm sóc sức khỏe...Đồng thời, đồng chí đề nghị Sở giúp đỡ, tạo điều kiện cho sinh viên của khoa thực tập tại Sở.

Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc Sở TT&TT Hồ Quang Bửu cho biết trong các năm qua Sở TT&TT Quảng Nam luôn chú trọng, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; đã chủ trì và thực hiện thành công nhiều đề tài khoa học cấp tỉnh, cấp bộ, có nhiều ứng dụng trong thực tế đạt kết quả tốt. Đồng chí mong muốn Khoa phối hợp với Sở nghiên cứu và triển khai các đề tài khoa học đáp ứng được yêu cầu thực tiễn tại tỉnh Quảng Nam.

Dự kiến trong thời gian tới, Hai bên sẽ triển khai một số chương trình hợp tác như trao đổi nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo chuyên ngành điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Thùy Dung

 

Thư viện video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: phim Tổng kết Hoi thi 6


Menu-Right

HSCV sua  1

 

lichcongtactuan

 

Untitled-1

 

 

SQLTriThuc

 

Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 06 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT:02353.810273; Email: lhkhktqnam@gmail.com
Người chịu trách nhiệm chính: Huỳnh Đức Dũng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 18/02/2020

Văn phòng

ĐT: 0235.3 810 273

Email:lhkhktqnam@gmail.com

Ban thông tin - PBKT và Hội thành viên

ĐT: 0235.3704139

Email: banthongtin2013@gmail.com

Ban KHCN, Tư vấn phản biện

ĐT: 0903.583928

Email: hoakhcn@gmail.com