Giao ban các hội thành viên
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Giao ban các hội thành viên (16/6/2021)

Sáng ngày 13/11/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức cuộc họp giao ban giữa các hội thành viên để triển khai các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.  Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các hội thành, đại diện các Phòng, ban cơ quan, Ông Huỳnh Đức Dũng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký chủ trì buổi làm việc.


Tại buổi giao ban, Thường trực Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã báo cáo kết quả công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua về công tác tập hợp, đoàn kết và phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và các hội thành viên đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình, tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, tư vấn, phản biện và tôn vinh trí thức. Trong thời gian đến, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh và các hội thành viên tập trung triển khai tốt quy chế phối hợp, đặc biệt phối hợp tổ chức tốt diễn đàn trí thức vừa được UBND tỉnh giao.

 

LHHQNAM-GBHTV
Quang cảnh cuộc họp


Các hội thành viên cũng kiến nghị Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của trí thức cần đề xuất với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ngành trong việc tạo cơ chế thuận lợi để các hội thực hiện các nhiệm vụ xã hội hóa về khoa học công nghệ; tạo nhiều diễn đàn khoa học để trí thức có điều kiện phát huy trí tuệ của mình.


Các đại biểu tham dự cũng cho rằng, trí thức ở các hội thành viên đều tin tưởng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, mong muốn đội ngũ trí thức thông qua tổ chức Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa các ý kiến tư vấn, phản biện một cách khoa học về đề án, chính sách quan trọng của tỉnh.

VPLHH

 

Thư viện video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: phim Tổng kết Hoi thi 6


Dành cho quảng cáo

HSCV sua  1

 

lichcongtactuan

logo-festivaldi san Qnam 

Untitled-1

 

Capture

SQLTriThuc

bannerSam 03

Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 06 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT:02353.810273; Email: lhkhktqnam@gmail.com
Người chịu trách nhiệm chính: Huỳnh Đức Dũng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 18/02/2020

Văn phòng

ĐT: 0235.3 810 273

Email:lhkhktqnam@gmail.com

Ban thông tin - PBKT và Hội thành viên

ĐT: 0235.3704139

Email: banthongtin2013@gmail.com

Ban KHCN, Tư vấn phản biện

ĐT: 0903.583928

Email: hoakhcn@gmail.com