Học tập làm theo lời bác
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Học tập làm theo lời bác

Quan chức không giàu khác nào "trên trời rơi xuống"? (08/4/2014)

http://qnausta.com.vn/images/ong-su-1.jpgVới đồng lương như thế, thu nhập như thế giàu sao được. Vậy mà chúng ta lại nhìn một quan chức không giàu có như một cha nào đó từ trên trời rơi xuống? Hẹn gặp Bí thư Nguyễn Sự của TP. Hội An trong một quán café cóc ven đường.
 

Bác Hồ với đội ngũ trí thức (12/10/2013)

Nhằm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 về đội ngũ trí thức trong thời kỳ mới, Ban biên tập xin giới thiệu những nguyên tắc và chuẩn mực đạo đức của Bác Hồ đối với đội ngũ trí thức trong tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương phát hành phục vụ cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

1. ... Ngòi bút của các bạn cũng là những vũ khí sắc bén trong sự nghiệp phò chính trừ tà, mà anh em văn hóa và trí thức phải làm cũng như là những chiến sĩ anh dũng trong công cuộc kháng chiến để tranh lại quyền thống nhất và độc lập cho Tổ quốc.

 

Phê bình trong "Sửa đổi lề lối làm việc" (10/10/2013)

Hiện nay, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang thực hiện cuộc vận động lớn: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Để cuộc vận động đạt được mục tiêu đề ra thì giải pháp hàng đầu là tiến hành phê bình, tự phê bình mà điểm then chốt của nó là phải phê bình cho đúng như Hồ Chí Minh đã chỉ ra cách đây 60 năm ở trong tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc".

 

Tìm hiểu tư tưởng Bác Hồ về công tác cán bộ (10/10/2013)

http://qnausta.com.vn/http://www.qnausta.com.vn/images/stories/untitled.JPGCán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng, gắn liền với vận mệnh của Đảng, của đất nước và của chế độ. Đảng ta luôn xác định công tác cán bộ có vai trò đặc biệt quan trọng, là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng. http://qnausta.com.vn/http://www.qnausta.com.
 

Bác Hồ nói và thực hành "Kiệm" (10/10/2013)

Cần kiệm liêm chính, chí công vô tư là những phẩm chất đạo đức gắn liền với hoạt động hàng ngày của con người. Vì vậy, Bác Hồ đã đề cập đến phẩm chất này nhiều nhất, từ tác phẩm Đường Kách Mệnh đến Bản Di chúc cuối cùng của Người. Trong bài báo "Cần kiệm liêm chính" in trên 4 số Báo Cứu Quốc tháng 5 và tháng 6 năm 1949, Bác Hồ viết: "Chữ Liêm phải đi đôi với chữ Kiệm. Cũng như chữ Kiệm phải đi đôi với chữ Cần. Có Kiệm mới Liêm được". Bác Hồ thường căn dặn mọi người phải thực hành tiết kiệm, tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thì giờ, tiền bạc; phải tiết kiệm từ cái to đến cái nhỏ, không xa xỉ, hoang phí, không bừa bãi, phô trương hình thức.

 


Thư viện video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: phim Tổng kết Hoi thi 6


Dành cho quảng cáo

HSCV sua  1

 

lichcongtactuan

logo-festivaldi san Qnam 

Untitled-1

 

Capture

SQLTriThuc

bannerSam 03

Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 06 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT:02353.810273; Email: lhkhktqnam@gmail.com
Người chịu trách nhiệm chính: Huỳnh Đức Dũng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 18/02/2020

Văn phòng

ĐT: 0235.3 810 273

Email:lhkhktqnam@gmail.com

Ban thông tin - PBKT và Hội thành viên

ĐT: 0235.3704139

Email: banthongtin2013@gmail.com

Ban KHCN, Tư vấn phản biện

ĐT: 0903.583928

Email: hoakhcn@gmail.com